“BÍ ẨN” LỚP PHỦ CHỐNG VÂN TAY TRÊN INOX MÀU

Tin tức

Hiện nay, chúng ta không có gì bàn cãi về đặc tính vượt trội của inox, nó có những ưu điểm hơn hẳn các nguyên liệu khác và được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, quảng cáo, thậm chí là trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì nó phổ biến và được ưa chuộng như vậy, nên đòi hỏi, nhu cầu của người dùng ngày càng cao, đòi hỏi các sản phẩm luôn cải thiện để phù hợp với thị yếu, trở thành vật liệu hàng đầu.  Lớp phủ chống vân tay là một trong những cải tiến tốt nhất của Inox, đặc biệt là inox màu. Cùng Inox Đại Tín phân tích những ưu. nhược điểm của lớp phủ chống vân tay trên inox màu nhé.

BÍ ẨN” LỚP PHỦ CHỐNG VÂN TAY TRÊN INOX MÀU

Ưu điểm

  • Không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm inox. Lớp chống vân tay không dày hay có màu khiến thay đổi thiết kế, màu sắc Inox.
  • Bảo vệ bề mặt, từ đó kéo dài tuổi thọ sản phẩm cả về đặc tính lẫn tính thẩm mĩ.
  • Dễ lau chùi, làm sạch.
  • Tăng khả năng chống gỉ của Inox.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì lớp màng chống vân tay vẫn còn một số mặt hạn chế là tránh nhiệt độ quá cao và không có tác dụng khi ở dưới nước. Tuy nhiên, ưu điểm nhiều hơn khuyết điểm “không đáng ngại” thì sử dụng Inox màu có lớp màng chống vân tay vẫn luôn là một lựa chọn tốt.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….