CÁCH CHỌN LOẠI INOX GIA CÔNG PHÙ HỢP VỚI DỤNG CỤ NHÀ BẾP

Tin tức

Hiện nay, Inox là loại vật liệu được ưu tiên sử dụng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực như y tế, công nghiệp sản xuất, dụng cụ nhà bếp,… vì nó có những đặc điểm vượt trội, đa dạng hơn hẳn các nguyên vật liệu khác. Inox có nhiều loại, mỗi loại để phát huy tối đa tác dụng cần được chọn để làm sản phẩm phù hợp, nhất là đồ gia dụng, bạn sử dụng hàng ngày, vì vậy tính an toàn cũng được quan tâm hàng đầu.

 

Inox 430 – Dụng cụ nhà bếp giá rẻ 


Đây là loại inox có giá rẻ nhất trong số các loại inox sử dụng làm đồ gia dụng cho nhà bếp. Inox 430 được cấu tạo gồm 18% crom, 0% niken và nhiều thành tố khác. Với cấu tạo này nên vật liệu inox 430 có khả năng chống mài mòn, chống oxi hóa ở mức tương đối.

Đặc điểm:

– Chống mài mòn

– Chống oxy hóa

Ứng dụng:

– Thích hợp sử dụng làm lớp ngoài cùng của nồi, chảo

– Không nên làm nồi, chảo nấu trực tiếp.

 

Inox 410 – Dụng cụ nhà bếp ngắn ngày


Inox 410 có tỷ lệ crom trong vật liệu chiếm khoảng 11.5%, cũng có khả năng nhiễm từ.

Đặc điểm: dễ bị hoen ố nếu sử dụng lâu ngày

Ứng dụng: chế tạo những đồ gia dụng nhỏ như muỗng, đũa, nĩa, vá,…

 

Sản phẩm gia dụng làm từ inox

 

Inox 304 – Dụng cụ nhà bếp an toàn

 

Inox 304 được cấu tạo gồm 18% crom, 10% niken được đánh giá là loại inox cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Đặc điểm:

– Độ bền cao, khả năng chống oxi hóa, dẻo, chống gỉ,…

– Bề mặt inox luôn sáng bóng, tương đối nặng, cực kỳ an toàn và không bị hoen gỉ

Ứng dụng: thích hợp dùng làm các dụng cụ nhà bếp, nhất là nồi, chảo inox

 

Inox 201


Inox 201 được cấu tạo có tỷ lệ crom là 18% và niken là 3%, những đồ gia dụng bằng inox này cũng được đánh giá tốt hơn so với inox 430 và inox 410.

Đặc điểm:

– Dễ bị hoen ố nếu không bảo quản tốt

– Trọng lượng khá nhẹ

– Không nhiễm từ

Ứng dụng: thích hợp sử dụng làm các sản phẩm như: ruột bình giữ nhiệt, ruột bình đun siêu tốc, nồi, chảo,…

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com
 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….