CƠ SỞ SẢN XUẤT INOX MÀU TPHCM

Tin tức

Inox Đại Tín là cơ sở chuyên sản xuất Inox màu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư về inox màu cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ quảng cáo, gia công thiết bị, trang trí nội ngoại thất, cắt chữ… với đa dạng chủng loại, mẫu mã và màu sắc khác nhau.

Nguồn hàng, nguyên liệu sản xuất

Vì sản phẩm của chúng tôi luôn đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Nguồn nguyên liệu của Inox Đại Tín được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia… Nhằm mang lại sự đa dạng về chất lượng và mẫu mã nhiều nhất có thể cho khách hàng. Nguyên liệu được nhập phải hoàn toàn nguyên vẹn, nguyên kiện từ nước ngoài. Không được xảy ra hư hại hay ăn mòn trong quá trình vận chuyển.

CƠ SỞ SẢN XUẤT INOX MÀU TPHCM

Chất lượng chính là cách marketing tốt nhất

Cách để quảng bá hình ảnh tốt nhất không phải là quảng cáo. Mà chính là chất lượng mà Inox Đại Tín mang lại. Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí “Uy Tín là Sự Nghiệp”. Chỉ cần khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm mà Inox Đại Tin cung cấp, thì đó chính là thành công của chúng tôi.

Luôn tìm tòi, phát triển chất lượng sản phẩm

Chính vì tiêu chí làm việc như thế. Hơn 10 năm qua, Inox Đại Tín luôn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để luôn cập nhật những sản phẩm, nguyên liệu tốt nhất cho quá trình sản xuất của mình. Từ đó, tăng thêm lựa chọn cho quý khách hàng, củng cố sự tin tưởng của người dùng với cơ sở sản xuất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT INOX MÀU TPHCM

Luôn cải tiến, đổi mới máy móc sản xuất

Đối với Inox Đại Tín, máy móc, thiết bị luôn là mối quan tâm đặc biệt. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được gia công chính xác bằng dàn máy móc hiện đại của mình. Đo đó để đảm bảo được độ bóng, đẹp và tinh xảo của sản phẩm. Các loại máy móc luôn được kiểm tra định kì và thay mới ngay lập tức khi xuất hiện các công nghệ hiện đại mới. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về độ tinh xảo và tỉ mỉ của sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

CƠ SỞ SẢN XUẤT INOX MÀU TPHCM

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….