CUNG CẤP VẬT TƯ, GIA CÔNG INOX NHẬP KHẨU TẠI TP.HCM

Tin tức

Inox Đại Tín là xưởng inox chuyên nhập khẩu vật tư inox nhằm cung cấp vật tư cho các nhà thầu và khách hàng khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm chất lượng cao theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

VẬT TƯ  INOX :

 

Với đội ngũ thợ gia công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm của mình. Inox Đại Tín chuyên gia công, sản xuất đồ dùng inox trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: đồ trang trí nội thất nhà hàng, khách sạn, các hệ thống bếp nhà hàng cao cấp, thiết bị y tế và vật dụng cho bệnh viện, trường học trong khu vực.

Quá trình thi công và thực hiện sản phẩm của Inox Đại Tín được thực hiện kĩ lưỡng qua nhiều bước từ khâu tư vấn bản vẽ cho đến các trang thiết bị luôn được bảo trì thường xuyên… Sản phẩm mà chúng tôi mang lại luôn đạt được mức độ tỉ mỉ cao, chính xác và an toàn. Không dừng lại ở đó, đội ngũ quản lý của Inox Đại Tín luôn tìm kiếm những cải tiến, phương pháp thực hiện mới để đưa sản phẩm của mình đạt đến trình độ, chuẩn mực cao nhất có thể. Nắm bắt mức độ hài lòng tối đa từ phía khách hàng của mình.

 

SẢN PHẨM INOX

 

 

 

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

 Showroom: 49/6 Đông Hưng Thuận 6,Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
  Xưởng sản xuất: 466/26 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com – giacongdaitin.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….