GIA CÔNG CỬA CỔNG INOX VÀ ĐẶC ĐIỂM

Tin tức

Inox vốn nổi tiếng là loại vật liệu đa dụng, có khả năng áp dụng vào nhiều loại sản phẩm khác nhau. Khả năng phù hợp và đáp ứng với từng trường hợp khác nhau rất cao, đặc biệt là cửa cổng, hàng rào…

Cửa cổng inox là sản phẩm được gia công từ những tấm inox, ống inox qua nhiều giai 

Lý do cửa cổng bằng inox ngày càng trở nên đa dạng.

Inox vốn nổi tiếng là loại vật liệu đa dụng, có khả năng áp dụng vào nhiều loại sản phẩm khác nhau. Khả năng phù hợp và đáp ứng với từng trường hợp khác nhau rất cao, đặc biệt là cửa cổng, hàng rào…

Cửa cổng inox là sản phẩm được gia công từ những tấm inox, ống inox qua nhiều giai đoạn như cắt, hàn, đánh bóng bằng những thiết bị chuyên dụng.

Cửa cổng inox thường khá dày, có độ cứng và khả năng chịu lực  cao. Khả năng chịu lực cũng là một điểm mạnh. Vì thế mà inox thường được sử dụng làm vật liệu gia công cửa cổng nhằm bảo vệ khỏi những va đập mạnh từ bên ngoài.

Ngoài tính chất bền và khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Loại vật liệu này còn tỏ ra vượt trội do khả năng tạo hình đa dạng. Chúng ta có thể thiết kế hình dạng cửa tùy ý thích theo thiết kế mà chúng ta mong muốn. Chính vì thế, chúng đa dạng về mẫu mã, tạo hình sáng tạo theo đủ thể loại phong cách từ Đông sang Tây, từ cổ điển đến hiện đại.

Chính vì tất cả những ưu điểm trên mà cửa cổng làm bằng vật liệu inox đang trở thành một xu thế trong thời buổi hiện nay.

Chúng ta cùng xem qua quá trình thi công một bộ cửa đơn giản bên dưới nhé.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

 
 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….