GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

Tin tức

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….

 

1 GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

Chúng tôi nhận gia công inox, vật liệu kim loại với giá cả không thể chối từ. Inox Đại Tín có các loại máy cắt chính xác và mang tính thẩm mỹ cao: Máy cắt laser, chấn CNC mới, công nghệ hiện đại. Sẵn sàng nhận gia công cắt laser, chấn bẻ kim loại theo yêu cầu.Gia công Inox màu

Tự tin là một trong những đơn vị có khả năng gia công inox, kim loại tốt nhất. Inox Đại Tín có thể gia công nhiều loại sản phẩm từ cơ bản đến phức tạp. Từ bàn ghế, cửa cho đến quầy kệ, các thiết bị nội thất. Tất cả những sản phẩm liên quan đến trang trí, thẩm mỹ đều được chúng tôi gia công với độ chính xác cao nhất.

1 GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

MỨC ĐỘ QUAN TRỌNG CỦA THIẾT BỊ GIA CÔNG

Trong quá trình gia công sản phẩm kim loại. Cắt laser chấn dập là giai đoạn quan trọng nhất. Lực từ máy chấn khiến cho việc định hình kim loại, trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với các công cụ thông thường.

Inox Đại Tín có 3 xưởng của riêng mình với đầy đủ các loại máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% nguyên chiếc. Chúng tôi cam kết không thông qua bên thứ 3 bất kỳ nhằm đảm bảo tiến độ. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả chúng tôi mang lại hoàn toàn là giá gốc.

1 GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

 
 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

ỨNG DỤNG INOX MÀU TRONG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….