GIA CÔNG INOX MÀU TẠI TP.HCM

Tin tức

Xưởng Inox Đại Tín tại TP.HCM – Chuyên gia công inox màu, inox gia dụng, thiết bị y tế, thiết bị bếp, nhà hàng, khách sạn. Đảm bảo chất lượng vật liệu và thiết kế theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng.

Quý khách đang có nhu cầu inox màu tại khu vực TP.HCM và Bình Dương có thể yên tâm đặt niềm tin của mình cho Inox Đại Tín. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế các trang thiết bị bằng inox màu. Với đầy đủ thiết bị và máy móc hiện đại, cao cấp được nhập từ nước ngoài. Inox Đại Tín sẽ không làm bạn thất vọng.

1 GIA CÔNG INOX MÀU TẠI TP.HCM

Quá trình gia công tỷ mỷ, chính xác của Inox Đại TÍn

Với những đặc tính nổi bật của của mình như: bền, không từ tính, không gỉ, chống bám bẩn, sáng bóng và dễ lau chùi. Inox trở nên cực kì lý tưởng khi sử dụng làm vật liệu trang trí nội ngoại thất hay thiết bị. Bất kỳ loại sản phẩm nào Inox Đại Tín chúng tôi cũng đều có loại inox phù hợp cho bạn: Inox 201, 301 hay 430.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn có khả năng cung cấp đủ dịch vụ về inox cho 2 thị trường lớn là TP.HCM và Bình Dương. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu dù là phức tạp nhất của khách hàng. Từ các thiết bị inox cho y tế, đồ gia dụng cho đến các nhà hàng ăn uống cao cấp. Đặc biệt khách hàng sẽ không thể hài lòng hơn với chất lượng inox màu gia công bởi chúng tôi.

Trong bất kỳ quá trình gia công sản phẩm nào. Nguyên liệu của chúng tôi đều trải qua nhiều công đoạn gia công tỉ mỉ, chính xác. Chỉ khi sản phẩm đạt độ an toàn, bền chắc cao nhất và đáp ứng đúng yêu cầu về mặt thẩm mỹ của khách hàng thì mới được xuất xưởng.

1 GIA CÔNG INOX MÀU TẠI TP.HCM

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….