GIA CÔNG INOX TẠI TP.HCM

Tin tức

Là đơn vị gia công inox chuyên nghiệp và uy tín. Inox Đại Tín luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng với giá cả hợp lý. Với lực lượng sản xuất giàu tay nghề và 3 phân xưởng với quy mô lớn. Quý khách hàng sẽ không thể hài lòng hơn với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Inox Đại Tín gồm 3 xưởng lớn tại TP.HCM chuyên gia công inox, inox trang trí cho các cơ sở y tế, sản xuất đồ gia dụng, thiết bị inox trong nhà hàng, khách sạn. Inox được gia công theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm inox, dịch vụ inox cho các quận trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Tây Ninh.

GIA CÔNG INOX TẠI TP.HCM

Gia công Inox

Dịch vụ gia công inox ngày nay đã trở nên rất phổ biến đối với hầu hết tất cả các ngành nghề. Đối với các ưu điểm như: bền với thời gian, không từ tính,  sáng bóng và không bám bẩn. Inox trở thành vật liệu lý tưởng để gia công bề mặt thiết bị, đặc biệt là các thiết bị y tế hay chế biến thực phẩm.

Gia công inox là các công việc như cắt, khoan, hàn, dập các phôi inox thô để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh theo thiết kế. Hoạt động gia công là nhân tố quan trọng nhất. Quá trình này tạo nên giá trị của sản phẩm. Là thước đo mức độ chuyên nghiệp giữa các đơn vị gia công.

GIA CÔNG INOX TẠI TP.HCM

Inox Đại Tín là đơn vị chuyên gia công,  sản xuất đồ dùng inox, các trang thiết bị y tế. Đơn vị chúng tôi còn nhận thi công hệ thống bếp, thang máy tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Các sản phẩm của chúng tôi được nhiều cơ quan, doanh nghiệp cả nước tin dùng.

Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Inox Đại Tín làm đơn vị gia công, thiết kế thiết bị inox cho các bạn. Chúng tôi sẽ khiến cho quý khách hàng không thể hài lòng hơn khi đã hợp tác và làm việc với Inox Đại Tín.

GIA CÔNG INOX TẠI TP.HCM

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….