INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Tin tức

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

Vai trò của inox màu, bóng gương trong đời sống

Inox màu là loại inox chuyên dụng trong trang trí các ngành xây dựng, quảng cáo, marketing… Phần lớn inox màu sử dụng loại inox tấm 304 và inox 201. Trong đó sử dụng nhiều loại inox khác nhau. Phổ biến nhất là màu trắng và màu vàng. Ngoài ra còn có các loại khác như inox trắng gương, trắng xước, vàng gương, vàng xước. Các tấm inox màu được phát triển đa dạng về chủng loại, kích thước, màu săc, mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào ngành nghề cần đến mà nhà sản xuất có các mức độ gia công khác nhau để mang lại mẫu mã, màu sắc phù hợp nhất. Mang lại hiệu quả tối đa cho công  việc.

1 INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Trong ngành xây dựng:

Các tấm inox màu phát huy tối đa công dụng của mình trong việc trang trí tường, cột, nội ngoại thất trong gia đình hay làm vách ngăn, trang trí tường…

Trong ngành quảng cáo, marketing:

Inox màu xuất hiện trong các bảng chữ nổi, biển hiệu chống ăn mòn, bảng hiệu công ty, số nhà, chức vụ. Có thể kết hợp với các vật liệu khác như đèn led và mica. Chúng rất bền vững theo thời gian và dễ dàng nổi bật khi kết hợp với các vật liệu khác.

Trong quá trình thi công, lắp đặt:

Inox màu chủ yếu được dùng để trang trí cửa, ốp tường, thang máy. Giúp cho mỗi công trình trang trí đều đặc biệt. Hơn nữa, việc sử dụng chúng còn thân thiện với môi trường và người sử dụng.

1 INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Đại lý cung cấp inox uy tín tại TPHCM

TP. Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của cả nước. Chính vì thế mà các cửa hàng bán inox mọc lên rất nhiều. Nhưng cũng chính vì thế mà việc lựa chọn đại lý uy tín cho mình trở nên khó khăn hơn.

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….

ỨNG DỤNG INOX MÀU TRONG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….