Tin tức

Thép không gỉ 304 được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại ứng dụng công nghiệp và trong nước. Trong ngành công nghiệp thiết bị y tế, 304 được sử dụng khi chống ăn mòn cao, định hình tốt, sức mạnh, sản xuất chính xác, độ tin cậy và vệ sinh là đặc biệt quan trọng.

1/ Thép không gỉ 304 cung cấp một số lợi thế:

  • Ứng dụng đa dạng – có thể được sử dụng cho tất cả các loại thiết bị y tế – nền kinh tế của quy mô – giảm chi phí nguyên vật liệu.
  • Làm giảm nguy cơ lây nhiễm từ gỉ bề mặt và các thiếu sót khác gây ra bởi quá trình oxy hóa.
  • Chống ăn mòn cao
  • Tái chế
  • Tính kháng khuẩn
  • Nó không bị ố – vì vậy nó có thể được làm sạch và tái sử dụng nhiều lần trong các lĩnh vực y tế.
  • Non Magnetic – hoàn hảo cho hoạt động nhà hát hoặc cấy ghép trong cơ thể
  • Khả năng chịu nhiệt cao
  • Khi công việc-cứng thép không gỉ 304 sẽ giữ được hình dạng.

INOX TRONG Y TẾ

2/ Dụng cụ phẫu thuật không gỉ

Đối với thép không gỉ phẫu thuật, các cấp cụ thể của thép không gỉ – 316 và 316L được sử dụng chủ yếu. Bởi các yếu tố hợp kim crôm, niken và molypden thép không gỉ cung cấp các nhà khoa học vật liệu và bác sĩ phẫu thuật một số phẩm chất đáng tin cậy duy nhất.

Chromium – làm tăng các vật liệu chống xước và chống ăn mòn – hoàn hảo để làm sạch và khử trùng.

Nickel – cung cấp một bề mặt rất mịn và sáng bóng – khả năng gia công chi tiết chính xác, sản phẩm chất lượng cao, vv Ngoài ra quan trọng cho vệ sinh.

Molybdenum – cung cấp độ cứng sau khi thành lập và là tuyệt vời cho các cạnh cắt sắc nét – dao

Lưu ý – Trong một số trường hợp hiếm hoi các cơ quan hệ thống miễn dịch đã được biết là có một phản ứng bất lợi (cả ở da và có hệ thống) đến nội dung nickel trong một số loại thép không gỉ. Trong những trường hợp như thế này, Titanium có thể được sử dụng như là một thay thế cho thép không gỉ. Tuy nhiên, với Titanium đến một giải pháp tốn kém hơn. Thông thường, thép không gỉ được sử dụng để cấy ghép tạm thời và đắt hơn, titan có thể được sử dụng để cấy ghép vĩnh viễn.

INOX TRONG Y TẾ

INOX TRONG Y TẾ

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….