TÁC HẠI CỦA INOX KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ MẸO NHẬN BIẾT

Tin tức

Inox khẳng định được vị trí của mình trong hàng loạt nguyên vật liệu, nhu cầu sử dụng inox tăng cũng là lúc xuất hiện nhiều loại inox giả trên thị trường. Sử dụng inox giả sẽ có những tác hại gì và có cách nào để phân biệt, tránh trường hợp “tiền mất tật mang” ?

Sự khác biệt về chất lượng

  • Độ thẩm mỹ

Inox giả thường là thép, sắt được phủ một lớp mỏng đồng, hay crom mỏng. , chính vì thế sản phẩm làm từ inox kém chất lượng thường có độ thẩm mỹ kém, có vẻ bề ngoài sáng bóng lúc ban đầu nhưng sau một khoảng thời gian sử dụng thì xỉn màu, đổi màu.

  • Độ bền, chắc chắn

Vì nguyên liệu chính là thép, sắt mạ nên sẽ ảnh hưởng tới chất lượng, độ bền của sản phẩm. Nó sẽ không có độ chắc chắn của inox theo thời gian mà bị ăn mòn bởi các yếu tố bên ngoài như nắng, mưa,… Bị han gỉ nên sản phẩm cũng không giữ được độ chắc chắn, không an toàn và mất thẩm mỹ khi sử dụng.

  • Tính nhiễm từ

Một trong những đặc tính nổi trội của inox là không nhiễm từ, nó rất thuận tiện, phù hợp, hỗ trợ rất nhiều dự án. Ở inox giả, đặc tính gần như biến mất hoàn toàn vì mạ chủ yếu từ sắt, thép.

Cách phân biệt inox tốt và inox kém chất lượng

  • Dựa vào màu sắc

Nhìn chung bề mặt của những loại inox chất lượng tốt có màu sắc nhờ nhợ, còn màu sắc của inox giả có màu sắc sáng loáng.

  • Dùng nam châm thử

Đây là cách đơn giản và thông dụng nhất để phân biệt inox thật, giả. Đưa nam châm gần sản phẩm inox, nếu có lực hút diễn ra và lực kéo nặng nghĩa là đã có từ tính xuất hiện, nghĩa là không phải inox thật. Ngược lại, nếu lực hút rất nhẹ và lực kéo nhẹ thì là inox thật.

TÁC HẠI CỦA INOX KÉM CHẤT LƯỢNG VÀ MẸO NHẬN BIẾT

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….