ỨNG DỤNG INOX MÀU TRONG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

Tin tức

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….

1 ỨNG DỤNG INOX MÀU TRONG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

 

Với thế mạnh là sự sáng bóng, độ bền và tính thẩm mỹ. Thép không gỉ nói chung và inox màu nói riêng đang thể hiện sức mạnh của mình thông qua sự ưa chuộng của người dùng và các nhà thầu. Inox ngày càng trở nên phổ biến không chỉ trong trang trí nội – ngoại thất mà còn trong các ngành công nghiệp sản xuất. Trở thành lựa chọn hàng đầu trong các hộ gia đình, công trình xây dựng.

1 ỨNG DỤNG INOX MÀU TRONG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

Ngành trang trí nội ngoại thất có đặc điểm là yêu cầu rất khắc khe với vật liệu sử dụng. Chính vì thế mà inox màu có cơ hội thể hiện thế mạnh của mình với khả năng chịu lực, độ bền và độ thẩm mỹ. Inox được sử dụng trong trang trí gồm nhiều loại: Inox 201, 304, 316…

1 ỨNG DỤNG INOX MÀU TRONG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

Hơn nữa, ngành inox còn đa dạng về kiểu dáng từ ống inox đến tấm inox. Thậm chí là các vật dụng đa dạng về kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kì.

Nhà xưởng có thể gia công các tấm inox thô trở thành bất kì hình dạng nào khách hàng cần. Công nghệ gia công ngày càng trở nên hiện đại với các loại máy móc khác nhau. Máy cắt laser, máy dập nổi, máy khắc… để phục vụ các loại hình trang trí khác nhau.

1 ỨNG DỤNG INOX MÀU TRONG TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

Đại lý Inox uy tín với 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

 
 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….