10+ MẪU BÀN INOX TỪ ĐƠN GIẢN ĐẾN TINH TẾ

Là đơn vị chuyên cung cấp, gia công các sản phẩm inox chất lượng tốt như :bàn inox, ghế inox, thiết bị inox y tế, dụng cụ gia dụng inox… Inox Đại Tín luôn đảm bảo số lượng và chất lượng sản phẩm đạt mức tốt nhất trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Thép không gỉ nhãn hiệu SUS304 vốn đã làm nên thương hiệu của mình trong suốt nhiều năm qua. Hầu hết các người tiêu dùng đều thường thấy sự xuất hiện của loại vật liệu này có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hằng ngày. Đó là vì những đặc tính ưu việt mà chúng mang lại:

-Khả năng bền nhiệt cao trong môi trường nóng kéo dài. Các nhà sản xuất thiết bị y tế đã phát hiện và tận dụng rất tốt điều này trong lựa chọn và gia công thiết bị y tế chuyên dụng.
-Khả năng chống oxy hóa và hóa chất tẩy rửa, hóa chất ăn mòn. Đây là một đặc tính mà các nhà nội trợ cũng như các phòng thí nghiệm đánh giá rất cao. Chính vì thế, thiết bị sử dụng trong phòng thí nghiệm hay các gian bếp gia đình hầu hết các bạn sẽ thấy được gia công từ inox.
-Cho khả tạo hình, uốn dẻo cực tốt. Đây là đặc tính đã giúp cho inox xâm nhập và chiếm lĩnh thị trường nội thất và xây dựng ở khắp nơi trên toàn thế giới. Loại vật liệu vừa cho khả năng biến hóa theo bản vẽ thiết kế dễ dàng, vừa giữ được hình dáng với các tác động môi trường khác nhau chỉ có thể là thép không gỉ (inox)


Dưới đây là các mẫu bàn ghế đẹp sử dụng trong nội thất gia đình và cơ quan, mời các bạn và anh chị xem qua nhé:

 

 

 

Inox Đại Tín là xưởng inox chuyên nhập khẩu vật tư inox nhằm cung cấp vật tư cho các nhà thầu và khách hàng khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm chất lượng cao theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

 Showroom: 49/6 Đông Hưng Thuận 6,Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
  Xưởng sản xuất: 466/26 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com – giacongdaitin.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN