bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-1

BỘ SƯU TẬP BÀN TRÀ GIA CÔNG TỪ INOX (PHẦN 1)

Bàn trà gia công từ inox đã trở thành xu thế mới trong thời đại hiện đại ngày nay. Bạn không nghe nhầm đâu, không phải gỗ mà là inox.

Trong các loại vật dụng trang trí nội thất ngày nay, bàn uống trà đang là một trong những vật dụng được săn đón nhiều nhất. Sự xuất hiện của các mẫu bàn trà mới, gia công từ inox đang tạo nên xu hướng mới trong nghệ thuật trang trí nội thất gia đình.

Phòng khách của mọi căn nhà có thể coi là bộ mặt của gia chủ. Chính vì thế mà các người chủ gia đình thường không ngại ngần bỏ hầu bao ra để có được một căn phòng khách tuyệt nhất, đẹp nhất và tiện lợi nhất để tiếp đại bạn bè và khách của mình.

Về mặt phong thủy, phòng khách còn thể hiện vận mệnh của gia chủ. Một căn phòng độc đáo, phù hơp với phong thủy và vận mệnh của gia chủ còn là điềm tốt đối với những gia đình tin vào điều này. Chính vì vậy, có thể nói bàn ghế và các chi tiết trang trí khác của phòng khách luôn được ưu tiên hàng đầu.

Trong bài viết lần này, Inox Đại Tín giới thiệu cho các bạn một bộ sưu tập những bàn trà gia công từ inox để trang trí cho ngôi nhà của mình. Với đủ các mẫu mã, màu sắc và hình dáng khác nhau, inox sẽ làm bạn bất ngờ với độ linh hoạt và lấp lánh của mình.

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-2

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-12

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-11

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-10

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-9

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-8

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-7

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-5

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-4

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-3

 

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

📌Showroom: 49/6 Đông Hưng Thuận 6,Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
📌 Xưởng sản xuất: 466/26 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com – giacongdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email