bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-2-avt

BỘ SƯU TẬP BÀN TRÀ GIA CÔNG TỪ INOX (PHẦN 2)

Sau bộ sưu tập bàn trà gia công từ inox phần 1 của Inox Đại Tín, có lẽ không ít quý khách hàng đã lựa chọn cho mình được một mẫu bàn ưng ý. Hay ít nhất cũng tưởng tượng ra được hình dáng của chiếc bàn trà đẹp nhất đối với mình rồi nhỉ ?

Như các bạn đã biết, việc gia công inox tương đối dễ dàng đối với các thiết bị và máy móc hiện đại ngày nay. Nhưng không dừng lại ở đó, cơ sở sản xuất như Inox Đại Tín có thể phát triển xa hơn nữa bằng việc kết hợp với các vật liệu khác như mặt bàn bằng kính hay các loại đá cao cấp khác nhau. Tận dụng các thế mạnh của những loại đá có thành phần lấp lánh, hoa văn sặc sỡ như đá hoa cương. Sự kết hợp này vừa mang lại sự sang trọng, quý giá của các vật dụng trang trí nội thất gia đình, vừa thể hiện được khả năng vô cùng bền bỉ của mình.

Với các loại bàn kết hợp này, phần khung thường được gia công từ inox 304, sau đó trang trí bằng các kỹ thuật đánh bóng hay đánh xước khác nhau để đạt được độ thẩm mỹ cao nhất. Phần mặt bàn có thể cho khách hàng thoải mái phối hợp với các mẫu đá khác nhau. Và như các bạn đã biết, sự đa dạng về màu sắc của các dạng đá có thể nói là vô hạn. Inox Đại Tín sẽ tư vấn cho bạn loại đá phù hợp nhất để sản phẩm của mình đạt đến độ hoàn mỹ nhất xét về mặt nghệ thuật và cả kỹ thuật.

Đá và Inox là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo bởi sự linh hoạt của chúng. Cũng như inox, mặt bàn bằng đá có thể được thiết kế, cắt gọt thành các hình dáng khác nhau phù hợp với vị trí đặt trong căn nhà. Mặt bàn có thể hình vuông, tròn hay thậm chí là bầu dục để phù hợp nhất với phong cách nội thất.

Không chần chừ nữa, chúng ta cùng đến với bộ sưu tập phần 2 các mẫu bàn trà độc đáo nào

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-2-2

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-2-3

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-2-4

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-2-5

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-2-6

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-2-7

bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-2-8 bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-2-9 bo-suu-tap-ban-tra-gia-cong-tu-inox-phan-2-10

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

📌Showroom: 49/6 Đông Hưng Thuận 6,Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
📌 Xưởng sản xuất: 466/26 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com – giacongdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email