CÁCH RÃ ĐÔNG THỰC PHẨM GIỮ HƯƠNG VỊ BẰNG INOX

Tin tức

Rã đông thực phẩm bằng inox là cách nhanh nhất và đảm bảo giữ nguyên hương vị.

Rã đông thực phẩm giúp rút ngắn thời gian nấu ăn, không phải chờ đợi, tuy nhiên, không phải cách nào cũng giữ được nguyên chất dinh dưỡng và hương vị của thức ăn. Dùng nồi inox được cho là cách đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm thời gian mà còn giữ được hương vị thực phẩm.

Cách làm

  • Chuẩn bị 2 chiếc nồi inox có đáy bằng phẳng
  • Đổ ít nước vào 1 chiếc nồi, nồi còn lại để không
  • Úp ngược nồi không lại, rồi đặt miếng thịt lên trên (thịt đặt trong túi đựng nhé). Sau đó lấy nồi có nước đè lên
  • Tuỳ theo độ dày – mỏng của miếng thịt mà bạn có thể đợi từ 5 – 15 phút để hoàn thành việc rã đông
CÁCH RÃ ĐÔNG THỰC PHẨM GIỮ HƯƠNG VỊ BẰNG INOX
Cách dùng nồi inox để rã đông thực phẩm

Nguyên lý

Công thức này dùng nguyên lý dẫn nhiệt của kim loại cộng với trọng lượng nước ép xuống, giúp cho hơi lạnh thoát ra nhanh.

Hơn hết cách rã đông này còn giúp thịt của bạn không bị đổi mùi vị hay mất dinh dưỡng và màu sắc như khi rã đông bằng nhiệt.

Lưu ý

  • Có thể dùng nước nóng hay lạnh đều được do thực hiện theo nguyên tắc dẫn nhiệt
  • Khi bảo quản nên cắt thịt, cá thành từng miếng nhỏ và bằng phẳng để thực hiện dễ dàng.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….