CUNG CẤP VẬT TƯ, GIA CÔNG INOX NHẬP KHẨU TẠI TP.HCM

Inox Đại Tín là xưởng inox chuyên nhập khẩu vật tư inox nhằm cung cấp vật tư cho các nhà thầu và khách hàng khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm chất lượng cao theo bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

VẬT TƯ INOX

vat-tu-inox-1

vat-tu-inox-5

vat-tu-inox-4

vat-tu-inox-3

vat-tu-inox-2

Với đội ngũ thợ gia công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm của mình. Inox Đại Tín chuyên gia công, sản xuất đồ dùng inox trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: đồ trang trí nội thất nhà hàng, khách sạn, các hệ thống bếp nhà hàng cao cấp, thiết bị y tế và vật dụng cho bệnh viện, trường học trong khu vực.

Quá trình thi công và thực hiện sản phẩm của Inox Đại Tín được thực hiện kĩ lưỡng qua nhiều bước từ khâu tư vấn bản vẽ cho đến các trang thiết bị luôn được bảo trì thường xuyên… Sản phẩm mà chúng tôi mang lại luôn đạt được mức độ tỉ mỉ cao, chính xác và an toàn. Không dừng lại ở đó, đội ngũ quản lý của Inox Đại Tín luôn tìm kiếm những cải tiến, phương pháp thực hiện mới để đưa sản phẩm của mình đạt đến trình độ, chuẩn mực cao nhất có thể. Nắm bắt mức độ hài lòng tối đa từ phía khách hàng của mình.

SẢN PHẨM INOX

cung-cap-vat-tu-gia-cong-inox-nhap-khau-tai-tp-hcm-1

cung-cap-vat-tu-gia-cong-inox-nhap-khau-tai-tp-hcm-2

cung-cap-vat-tu-gia-cong-inox-nhap-khau-tai-tp-hcm-3

 

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

📌Showroom: 49/6 Đông Hưng Thuận 6,Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
📌 Xưởng sản xuất: 466/26 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com – giacongdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email