DỤNG CỤ INOX TRÊN BÀN ĂN HÀN QUỐC.

Tin tức

Hàn Quốc là một trong những nước duy nhất trên thế giới sử dụng đũa làm từ kim loại, đặc biệt là inox, trong khi các nước dùng đũa trong ăn uống chủ yếu là đũa làm từ gỗ hoặc nhựa. Ngoài ra  các sản phẩm tô chén, ly uống nước cũng làm bằng chất liệu inox 304 hoặc inox 316 bởi đặc tính cứng cáp, chống ăn mòn, chịu nhiệt cao, đảm bảo vệ sInh.

DỤNG CỤ INOX TRÊN BÀN ĂN HÀN QUỐC

 

Chén inox có nắp đậy được sử dụng  nhiều để đựng cơm trắng, đảm bảo giữa nhiệt độ cơm lâu, vệ sinh. Ngoài ra các loại tô hai lớp, cách nhiệt cũng được sử dụng rộng rãi trong cách món nóng của Hàn quốc, hạn chế tình trạng nứt, vỡ.

DỤNG CỤ INOX TRÊN BÀN ĂN HÀN QUỐC

 

Những chiếc cốc inox cũng được các nhà hàng ưa chuộng vì độ bền khi được khử trùng bằng máy dùng tia tử ngoại.

 

DỤNG CỤ INOX TRÊN BÀN ĂN HÀN QUỐC

Dụng cụ ăn uống bằng inox theo xu hướng Hàn Quốc chính là sự lựa chọn chất lượng, tiết kiệm cho những gia đình Việt. Inox Đại Tín chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu inox đa dạng, uy tín, chất lượng, đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất dụng cụ bằng inox cung cấp cho thị trường.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….