GIA CÔNG INOX UY TÍN TP.HCM

Tin tức

Bạn cần đơn vị để gia công, trang trí các sản phẩm bàn ghế, tủ kính của mình bằng inox ? Inox Đại Tín là cơ sở chuyên sản xuất các thiết bị inox. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng cho các ngành nghề khác nhau. Gồm: y tế, đồ gia dụng, bếp inox nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra, Inox Đại Tín còn phục vụ gia công theo yêu cầu, bản vẽ thiết kế có sẵn của khách hàng.

GIA CÔNG INOX UY TÍN TP.HCM

Chuyên nhận gia công inox, gia công thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Xưởng gia công inox Đại Tín tại TP.HCM là cơ sở chuyên gia công tủ, bàn ghế và vật dụng inox. Chuyên đáp ứng, sản xuất thiết bị inox theo yêu cầu và bản vẽ của các công ty và khách hàng.

GIA CÔNG INOX UY TÍN TP.HCM

Inox Đại Tín phục vụ và cung cấp các sản phẩm cho quý khách ở các khu vực. Quận 1 – 2-  3 –  4 – 5 – 6 – 7 –  8 – 9 – 10 – 11 – 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ, Bình Chánh tại TP HCM. Và khu vực lân cận như tỉnh Đồng Nai và Bình Dương.

GIA CÔNG INOX UY TÍN TP.HCM

Gia công inox hiện nay là một ngành dịch vụ phổ biến được thực hiện bởi nhiều cơ sở gia công trên toàn quốc. Loại vật liệu này có nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật như bền, không từ tính, không gỉ và sáng bóng. Đây là loại vật liệu vô cùng lý tưởng cho ngành chế biến thực phẩm. Các vỏ thiết bị chế biến thường đòi hỏi độ sáng bóng và dễ lau chùi cao. Các loại inox thường dùng là inox 201, 304 hay 420.

Đây là quá trình thực hiện biến đổi phôi inox như cắt, hàn, khoang. Để tạo hình sản phẩm và làm đẹp sản phẩm. Chính vì thế, bất kì sản phẩm nào cũng đều trải qua giai đoạn gia công để trở nên hoàn hảo.

GIA CÔNG INOX UY TÍN TP.HCM

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

 
 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….