Previous
Next

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Thép Không Gỉ Đại Tín trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới website của công ty, xin được phép gửi tới Quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng thép không gỉ (inox) được thành lập với phương châm hoạt động “Uy tín là Sự Nghiệp” xây dựng sự nghiệp bằng cách tạo niềm tin, uy tín nơi khách hàng.

Đại Tín chuyên cung cấp về vật tư inox để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của thị trường trong nước như: Tấm, cuộn, hộp, ống, băng, la, láp, dây v.v…được chúng tôi nhập khẩu từ các tập đoàn danh tiếng trên thế giới (Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Indonesia…) với chủng loại phong phú và kích thước đa dạng nên có chất lượng ổn định, tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong ngành xây dựng tại Việt Nam và thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi là cùng hợp tác, cùng phát triển để tiến tới thành công hứa hẹn và cam kết đưa tới Quí khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý đáp ứng được mọi yêu cầu theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc, tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường và tạo niềm tin bền vững cho khách hàng.

Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với Quí khách hàng, mọi nhu cầu về nguyên liệu inox với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp, hàng hóa phong phú chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất, chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với Công Ty TNHH Thép Không Gỉ Đại Tín.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và rất mong nhận được sự hợp tác ủng hộ của Quý khách hàng.