MỘT SỐ MẪU KỆ INOX THÔNG DỤNG

Tin tức

Kệ inox, giá đỡ inox, tủ inox đang là những sản phẩm cho thấy mức độ thực dụng rất cao trong sinh hoạt và công việc hằng ngày. Với những ưu điểm như bền nhiệt, chống oxy hóa cực tốt và dễ dàng vệ sinh lau chùi, đạt được độ sáng bóng cao của mình.

 

Trong những môi trường phải liên tục tiếp xúc với hóa chất, nước và những tác nhân gây oxy hóa cao, inox tỏ ra gần như không thể bị xâm nhập hay biến đổi. Trong khi đó, những vật dụng như gỗ, sắt lại dễ dàng tỏ ra yếu thế. Giá gỗ tỏ ra dễ bị tổn thương khi thấm nước, các cấu trúc dễ dàng bị mềm và nhanh hỏng hơn khi bị ẩm. Cũng như gỗ, giá sắt sẽ dễ dàng bị rỉ sét và sụp đổ như một điều hiển nhiên khi phải tiếp xúc với nước trong thời gian quá dài.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, những yếu điểm này có thể hoàn toàn khắc phục được đối với vật liệu inox. Vật liệu thép không gỉ được phát minh ra với khả năng chịu lực cực cao và hoàn toàn không bị tác động bởi các tác nhân oxy hóa nhẹ như nước và thậm chí là cực mạnh như các loại axit khác nhau.

Bên cạnh đó, với các thành phần được tổng hợp của mình. Kệ inox có khả năng uốn dẻo và tạo hình gia công thành các hình dáng đặc biệt khác nhau tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Có thể nói, chính đặc tính này đã khiến cho inox dễ dàng đưa mình lên một đẳng cấp mới về mặt “thẩm mỹ” trong thị trường các vật dụng nội thất và trang trí.

Dưới đây là một số sản phẩm kệ inox để quý khách hàng tham khảo:

 

 

 

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấm, inox cuộn. Inox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

 Showroom: 49/6 Đông Hưng Thuận 6,Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
  Xưởng sản xuất: 466/26 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com – giacongdaitin.com

Dưới đây là một số sản phẩm kệ inox để quý khách hàng tham khảo:

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….