mot-so-mau-ke-inox-thong-dung-2

MỘT SỐ MẪU KỆ INOX THÔNG DỤNG

Kệ inox, giá đỡ inox, tủ inox đang là những sản phẩm cho thấy mức độ thực dụng rất cao trong sinh hoạt và công việc hằng ngày. Với những ưu điểm như bền nhiệt, chống oxy hóa cực tốt và dễ dàng vệ sinh lau chùi, đạt được độ sáng bóng cao của mình.

Trong những môi trường phải liên tục tiếp xúc với hóa chất, nước và những tác nhân gây oxy hóa cao, inox tỏ ra gần như không thể bị xâm nhập hay biến đổi. Trong khi đó, những vật dụng như gỗ, sắt lại dễ dàng tỏ ra yếu thế. Giá gỗ tỏ ra dễ bị tổn thương khi thấm nước, các cấu trúc dễ dàng bị mềm và nhanh hỏng hơn khi bị ẩm. Cũng như gỗ, giá sắt sẽ dễ dàng bị rỉ sét và sụp đổ như một điều hiển nhiên khi phải tiếp xúc với nước trong thời gian quá dài.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, những yếu điểm này có thể hoàn toàn khắc phục được đối với vật liệu inox. Vật liệu thép không gỉ được phát minh ra với khả năng chịu lực cực cao và hoàn toàn không bị tác động bởi các tác nhân oxy hóa nhẹ như nước và thậm chí là cực mạnh như các loại axit khác nhau.

Bên cạnh đó, với các thành phần được tổng hợp của mình. Kệ inox có khả năng uốn dẻo và tạo hình gia công thành các hình dáng đặc biệt khác nhau tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Có thể nói, chính đặc tính này đã khiến cho inox dễ dàng đưa mình lên một đẳng cấp mới về mặt “thẩm mỹ” trong thị trường các vật dụng nội thất và trang trí.

Dưới đây là một số sản phẩm kệ inox để quý khách hàng tham khảo:

mot-so-mau-ke-inox-thong-dung-1

mot-so-mau-ke-inox-thong-dung-5

mot-so-mau-ke-inox-thong-dung-4

 

mot-so-mau-ke-inox-thong-dung-3

mot-so-mau-ke-inox-thong-dung-2

 

inox-la-gi-va-do-cung-cua-inox-1

 

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

📌Showroom: 49/6 Đông Hưng Thuận 6,Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
📌 Xưởng sản xuất: 466/26 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com – giacongdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email