ỐNG HÚT INOX – TẶNG PHẨM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

Tin tức

Ống hút nhựa được xem là một trong những rác thải phổ biến đứng đầu, xếp thứ 6 trong các loại rác không thể phân huỷ, chất thải đại dương, nguyên nhân nghiêm trọng huỷ hoại hệ sinh thái biển của nhân loại.

Trào lưu sử dụng các loại ống hút thân thiện với môi trường có lẽ dấy lên mạnh nhất khi có sự xuất hiện của ống hút cỏ bàng. Cùng với đó, các loại ống hút khác như ống hút từ gạo, tre,  rau muống và  loại đặc biệt hơn là ống hút  bằng inox …..cũng đã nhanh chóng gia nhập công cuộc bảo vệ môi trường

ỐNG HÚT INOX – TẶNG PHẨM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Ống hút inox dạng thẳng và gấp khúc
ỐNG HÚT INOX – TẶNG PHẨM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Ống hút dạng gấp khúc.

Tuy nhiên các loại ống hút bằng cỏ bàng, tre, rau muống… lại khá mỏng manh, phải xử lí nấm mốc,  khó bảo quản thì ống hút bằng inox 304 lại nổi bật hơn cả vì độ bền chắc, hút dễ dàng,  dễ bảo quản, chùi rửa và có thể tái sử dụng rất nhiều lần .

Ống hút inox có dạng thẳng, gấp khúc và kích cỡ tương tự ống hút nhựa thông thường, ngoài ra còn có thể khắc tên bằng công nghệ lazer mang đậm dấu ấn cá nhân.

ỐNG HÚT INOX – TẶNG PHẨM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Khắc tên lên ống hút

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng, uy tín cho các doanh nghiệp sản xuất ống hút inox, góp phần bảo vệ môi trường.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÂN BIỆT THÉP KHÔNG GỈ, INOX VỚI CÁC LOẠI INOX THÔNG THƯỜNG

Một loại nguyên liệu bùng nổ và phát triển như một lẽ tất yếu của theo sự phát triển của thời đại. Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép có 11% Chrom trong thành phần cấu tạo của mình, chính vì thế mà chúng có một lớp bảo vệ chống ăn mòn cực tốt.

TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA INOX 304

Inox 304 (UNS S30400) được xem là một câu chuyện thành công nhất trong lịch sử ngành thép không gỉ (inox). Nó chiếm hơn 50% tất cả các thép không gỉ được sản xuất. Và ở nhiều quốc gia inox 304 chiếm 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ và sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực công nghiệp cũng như xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày…

INOX MÀU VÀ VAI TRÒ CỦA CHÚNG TRONG ĐỜI SỐNG

Inox màu, inox tấm và inox cuộn không còn xạ lạ gì với người dùng hiện nay. Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, lợi ích mà inox màu mang lại là không hề nhỏ đối với ngành trang trí trong thời đại hiện nay.

INOX MÀU, SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TẦM CAO MỚI CỦA INOX

Trước khi đến với Inox màu, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về inox (thép không gỉ) trên thị trường hiện tại. Hiện nay các mác thép inox phổ biến trong đời sống hàng ngày là các loại inox 304, inox 201 và inox 430. Các loại inox này có độ bóng và độ dày được gia công khác nhau. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, gia công bề mặt vật liệu, ngoại thất…

GIA CÔNG INOX, INOX MÀU CẮT LASER, CHẤN BẺ THEO YÊU CẦU

INOX ĐẠI TÍN chuyên kinh doanh, gia công các mặt hàng thép không gỉ (inox) như Inox Màu, Inox Cuộn, Inox Tấm, Inox Ống, Inox Trang Trí, Inox Vuông, Inox Dây….