thiet-ke-va-gia-cong-nep-inox-kinh-6

THIẾT KẾ VÀ GIA CÔNG NẸP INOX KÍNH

Một loại nẹp gia công inox chuyên dụng dùng để cố định mặt kính với các bức tường tại các vị trí nhất định trong văn phòng gọi là Nẹp Inox Kính. Loại nẹp này có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt nên có khả năng cố định mặt kính với diện tích rất lớn.

Với khả năng chịu lực của nẹp inox kính, người ta thường dùng loại nẹp này để che đi các vết nối giữa kính và tường. Đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian tổng thể. Ngoài ra, loại nẹp này còn được ứng dụng trong phòng tắm nhằm ngăn nước tràn ra ngoài ở các phòng tắm tại một số khách sạn cao cấp.

thiet-ke-va-gia-cong-nep-inox-kinh

Tại một số tòa nhà cao tầng sử dụng kính làm vách ngăn nhằm tăng diện tích chiếu sáng của tòa nhà. Nhà đầu tư thường sử dụng nẹp gia công từ  inox để giữ cố định các tấm kính này để tạo sự an toàn và chắc chắn cho tòa nhà nhờ những đặc tính chịu lực chịu nhiệt của mình.

thiet-ke-va-gia-cong-nep-inox-kinh-1

Ngoài ra, các bạn sẽ thường bắt gặp nẹp gia công từ inox có một số màu sang trọng như vàng bóng được sử dụng tại các gian hàng giá cao như trang sức, kim cương, vàng bạc đá quý tại một số cửa hàng hay trung tâm thương mại. Loại màu sắc này làm tăng tính thẩm mỹ và độ sang trọng cho không gian mua sắm, vừa dễ dàng sử dụng các loại kính cường lực nhằm bảo vệ sản phẩm bên trong mà không sợ làm giảm trải nghiệm, quan sát của người mua hàng.

thiet-ke-va-gia-cong-nep-inox-kinh-5

Các đặc điểm của nẹp gia công inox

Vật liệu

Nẹp thường được gia công từ nhiều loại vật liệu khác nhau như nhôm, sắt, thép hay inox… Nhưng trong số đó, vật liệu gia công từ inox là thông dụng nhất. Chúng ta sẽ thường thấy inox 304 được sử dụng cho mục đích này nhờ vào tính sáng bóng, chống oxy hóa cao cùng với khả năng chịu lưc, chịu nhiệt tốt và dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng.

thiet-ke-va-gia-cong-nep-inox-kinh-2

Màu sắc

Hiện tại trên thị trường có 2 loại màu sắc nẹp inox được gia công đó là màu bóng gương và màu xước mờ. Hai loại màu sắc này đều có các màu đặc trưng tương ứng đi kèm như vàng bóng, trắng bóng hay đen xước, bạc xước… phù hợp cho tất cả các mục đích trang trí khác nhau cho các nhãn hàng khác nhau. Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn loại màu sắc phù hợp cho công trình mong muốn.

Kích thước

Kích thước công trình có thể linh hoạt tùy theo từng công trình khác nhau. Với đặc tính dẻo và dễ uốn nắn, tạo hình của mình. Các nẹp gia công từ inox có thể dễ dàng tạo hình thành các kích thước và hình dáng phù hợp với từng thiết kế nội thất công trình khác nhau.

Hình dạng

Tùy vào kích thước, hình dạng của các công trình khác nhau mà inox có thể được thiết kế, tạo hình thành các hình dạng khác nhau nhằm giữ kính cường lực theo các kiểu công trình nội thất khác nhau. Bất kể hình dáng kính và bản vẽ thiết kế như thế nào để có thể thiết kế nẹp gia công inox tương tự để giữ cho tấm kính được vững chắc và an toàn theo đúng bản vẽ thiết kế.

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

📌Showroom: 49/6 Đông Hưng Thuận 6,Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
📌 Xưởng sản xuất: 466/26 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com – giacongdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email