tren-thi-truong-hien-dang-co-cac-loai-noi-inox-nao-2

TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN ĐANG CÓ CÁC LOẠI NỒI INOX NÀO

Các loại nồi hiện có trên thị trường có thể nói là “vô số loại”. Những giữa biển nồi inox tràn lan như vậy, làm sao để chúng ta có thể phân biệt được chất lượng giữa các loại ? Cùng Inox Đại Tín tìm hiểu qua bài viết lần này các bạn nhé

Trước hết chúng ta cần biết Inox là gì ? Chúng là một loại hỗn hợp kim loại gồm có: Niken, Crom, Đồng, Sắt, Carbon, Mangan và Silic… tùy vào tỉ lệ pha trộn giữa các loại kim loại này mà độ bền của sản phẩm sẽ thay đổi khác nhau nhằm phục vụ các mục đích khác nhau.

Có rất nhiều loại inox được tạo thành từ các tổ hợp thành phần kim loại khác nhau, nhưng trong đó 3 loại phổ biến nhất được sử dụng làm nồi, ấm và dụng cụ nhà bếp bên dưới đây mà chúng ta nên biết.

tren-thi-truong-hien-dang-co-cac-loai-noi-inox-nao-3

Nồi làm bằng Inox 430

Xoong nồi làm từ Inox 430 thường bị nhiễm từ nặng. Chính vì đặc điểm này, chúng ta chỉ cần đơn giản là sử dụng 1 thỏi nam châm để kiểm tra lực hút là phát hiện ngay lập tức loại inox 430 này.

Đây là loại Inox có chất lượng thấp, có thể nói là thấp nhất trong các loại thông dụng sử dụng chế tạo thiết bị dân dụng. Khả năng chống mài mòn và chống oxy hóa tương đối thấp. Tuổi thọ của các sản phẩm làm từ loại vật liệu này thường không cao. Vì vậy mà giá thành sản phẩm làm từ loại inox này thường chỉ bằng 3/4 hay thậm chí là 1/2 so với các loại inox khác.

tren-thi-truong-hien-dang-co-cac-loai-noi-inox-nao-4

Nồi làm bằng Inox 201

Loại vật liệu quốc dân sử dụng hầu hết trong tất cả các loại dụng cụ dân dụng. Chúng góp phần ở khắp mọi nơi, từ bàn ghế, thau, chậu hoa, ấm đun, bồn nước, hàng rào, cửa cổng… Loại vật liệu này được tạo ra sau Inox 430 và Inox 304. Có thể nói chất lượng của nó thấp hơn Inox 304 một chút nhưng lại tốt hơn Inox 430. Trong quá trình sử dụng, chúng ta chỉ cần lưu ý bảo quản tốt một chút bề mặt sản phẩm bằng cách vệ sinh nhằm tránh những vết hoen gỉ trên bề mặt.

tren-thi-truong-hien-dang-co-cac-loai-noi-inox-nao-5

Nồi làm bằng Inox 304

Cuối cùng là loại dụng cụ bếp có giá thành mắc nhất. Và đi cùng với nó cũng là chất lượng tốt nhất trong tất cả các loại vật liệu. Dụng cụ bếp làm từ Inox 304 có độ bền tốt nhất, dẻo nhất, chống oxi hóa cao nhất và bền nhất. Chính vì tất cả những cái “nhất” của mình, inox 304 luôn được sử dụng chế tạo thiết bị y tế. Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta có thể bắt gặp chúng trong các sản phẩm: bàn ghế, hộp, bồn nước, xoong nồi…

tren-thi-truong-hien-dang-co-cac-loai-noi-inox-nao-1

Inox Đại Tín có 3 xưởng lớn ở TP.HCM

Inox Đại Tín với tiêu chí lấy “Uy tín là sự nghiệp” là một trong những cửa hàng inox uy tín nhất thành phố. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và gia công inox màu, inox tấminox cuộnInox Đại Tín sở hữu số lượng mẫu mã, chất lượng tốt và đa dạng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng với giả cả và chất lương mà Inox Đại Tín mang lại.

Địa chỉ: 139D, QUỐC LỘ 22, KHU PHỐ 4, P.TRUNG MỸ TÂY, QUẬN 12, TP.HCM
Điện thoại: 028 6678 0072 – Di Động: 0975.24.24.24 (Anh Dũng)
Email: inoxdaitin@yahoo.com.vn
Website: inoxdaitin.com – giacongdaitin.com

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email